Chính sách bảo mật

EasySpa cam kết bảo vệ dữ liệu của khách truy cập trang web và người dùng ứng dụng của chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi thu thập một số thông tin nhằm mục đích để cải thiện trang phần mềm EasySpa hoạt động hiệu quả và tối ưu hơn, để hiểu rõ hơn về khách truy cập và hành vi của họ. Những thông tin này được thực hiện qua cookie và sau đó được phân tích trong công cụ Google Analytics.

Để trở thành người dùng ứng dụng của chúng tôi, bạn phải đăng ký trên trang website www.easyspa.vn/.

Phần mềm EasySpa có mô hình gói dịch vụ, do đó chúng tôi cần thông tin liên lạc của bạn để thông báo mức chi phí gói phần mềm bạn sử dụng

Tất cả thông tin cá nhân, chỉ được chia sẻ bởi khách truy cập trang web hoặc người dùng ứng dụng được bảo mật và tối ưu hóa quyền riêng tư. Đội ngũ EasySpa cam kết sẽ không bao giờ tiết lộ thông tin cá nhân cho bất kỳ bên thứ ba nào nếu không có sự đồng ý rõ ràng của bạn hoặc lạm dụng thông tin qua bất kì hình thức nào.

Trong trường hợp bạn có bất kỳ mối quan tâm nào về bảo mật hoặc thông tin cá nhân của bạn, vui lòng gửi email cho contact@ctnet.vn với chủ đề ‘Bảo mật thông tin‘ và chúng tôi sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất có thể.