Giới thiệu về chúng tôi

Phần mềm EasySpa là giải pháp quản lý spa toàn diện, dựa trên công nghệ điện toán đám mây; hỗ trợ bạn điều khiển hoạt động của Spa từ các nghiệp vụ đơn giản đến phức tạp nhất, giúp tăng năng suất và hiệu quả kinh doanh.

Việc sử dụng những phương thức thủ công để quản lý đặt lịch của các spa thường tốn khá nhiều thời gian và công sức của nhân viên, quản lý cùng như chủ spa, Easy Spa chính là phương thức quản lý thông minh đơn giản và hiệu quả nhất cho spa của bạn.

 • Đa dạng các view theo dõi đặt lịch khách hàng khác nhau giúp các bạn có thể dễ dàng, áp dụng vào hoạt động quản lý của spa.
 • Dễ dàng sắp xếp thời gian, giường/phòng và cả chuyên viên làm đẹp cho từng lịch hẹn của khách hàng.
 • Các booking từ website, facebook hay khi đặt lịch hẹn trực tiếp đều được tích hợp lên phần mềm và bạn có thể theo dõi các chỉ số thống kê ở phần báo cáo.
 • Phần mềm hỗ trợ tối đa lưu trữ và thu thập các thông tin của khách hàng, từ đó, xây dựng cơ sở dữ liệu phục vụ cho hoạt động các hoạt động kinh doanh, marketing và chăm sóc khách hàng của spa.
 • Hệ thống tích hợp các công cụ chăm sóc khách hàng hiệu quả: hệ thống thành viên, gởi mail/SMS, quản lý các báo cáo thông tin về khách hàng.

 

Với 6 tính năng ưu việt, phần mềm Easy Spa sẽ giúp các chủ spa từ cách thức quản lý sản phẩm, quản lý dịch vụ spa chuyên nghiệp đến báo cáo thống kê đầy đủ các thông tin liên quan đến hoạt động kinh doanh và cả các hoạt động chăm sóc khách hàng.

 1. Quản lý lịch hẹn
 2. Quản lý thu ngân
 3. Quản lý dịch vụ
 4. Quản lý khách hàng
 5. Quản lý nhân viên
 6. Báo cáo, thống kê

Để thấu hiểu và nắm bắt những khó khăn mà các chủ spa, quản lý và cả những nhân viên lễ tân gặp phải, đội ngũ EasySpa đã dành gần 2 năm tiếp xúc và trò chuyện với các spa để tìm ra giải pháp tối ưu phù hợp với mọi spa. Từ đó, chúng tôi không ngừng nỗ lực mang đến phần mềm quản lý spa đơn giản và thuận tiện nhất – EasySpa. Chúng tôi hi vọng, EasySpa sẽ trở thành công cụ quản lý hiệu quả và phổ biến nhất không chỉ dành cho các Spa tại Việt Nam mà cả những spa trong khu vực Đông Nam Á.

Tại EasySpa, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và kỷ luật cao. Đội ngũ kĩ thuật viên của EasySpa tập hợp những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Đà Nẵng và cả những tiến sĩ công nghệ thông tin hiện đang ở Ailen không ngừng nghiên cứu mang đến cho người sử dụng những ứng dụng công nghệ hiện đại nhất. Ngoài ra, không thể không kể đến đội ngũ nhân viên marketing luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi.

Hiện nay, phần mềm quản lý Easy Spa đang được đông đảo Spa tại Đà Nẵng, như: QueenSpa, Green Spa & Wellness HoneySpa,… tin dùng và sử dụng trong hoạt động kinh doanh hằng ngày của Spa.

Đăng kí trải nghiệm phần mềm quản lý Spa Online – EasySpa, vui lòng liên hệ: